Makehomeluxury “Chi phí tối giản – Đẳng cấp sang trọng”

Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, Makehomeluxury luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi công trình qua từng sản phẩm.

Các mẫu thiết kế đẹp của công ty luôn được thiết kế sang trọng và hiện đại dựa trên ý tưởng, phong cách và gu thẩm mỹ của khách hàng

Các sản phẩm tại Makehome được quản lý ngay từ các vật liệu đầu vào. Công đoạn sản xuất với phần khung hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên; đã qua xử lý tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, bọc bằng chất liệu da, nỉ, vải cao cấp có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng của Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản… đảm bảo cả về thẩm mỹ và chất lượng.

Bảo hành hàng hóa trong vòng 12 tháng cho các trường hợp lỗi về nguyên vật liệu hoặc kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt.

Chúng tôi sản xuất theo đơn đặt và tư vẫn miễn phí các loại vật liệu, màu sắc, cách bảo dưỡng sao cho phù hợp với không gian cũng như độ bền của sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất MakeHome
Địa chỉ: Số 147 phố hoa bằng, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0969501050
Email: chinhvu89tb@gmail.com
Website: makehomeluxury.com
MST:  0109217804

Sản phẩm nội thất

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp với đông đảo người dân.

Dịch vụ xây dựng

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi nhận thi công các hạng mục xây dựng đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Chi phí xây dựng hợp lý.